Cà phê sữa đá của Việt Nam: Món cà phê đặc trưng của miền nhiệt đới này giờ đây không còn chỉ có ở riêng Việt Nam mà ngày càng trở nên phổ biến hơn tại những nước cũng có thời tiết nóng bức như mùa hè của Việt Nam.
Hãy mua một bộ phin pha cà phê ở Việt Nam để khi bạn về nước, vẫn luôn có thể thưởng thức đúng vị cà phê sữa đá của nơi này - Condé Nast Traveler đã khuyên như vậy.
Sau khi chờ giọt cà phê cuối cùng rơi xuống từ phin, người dùng có thể pha thêm sữa đặc và đá viên để giải khát trong ngày nóng.
Condé Nast Traveler đã khuyên độc giả của mình rằng từ giờ, khi có dịp ra nước ngoài, đừng vội tìm đến những chuỗi cửa hàng cà phê “sang chảnh” có thương hiệu nổi đình nổi đám trên khắp thế giới mà hãy tìm tới những tách cà phê nguyên chất mang đậm bản sắc văn hóa bản địa.
Condé Nast Traveler cho rằng thói quen thưởng thức cà phê trong đời sống thường nhật đã tạo thành một nét văn hóa trên toàn thế giới, từ xưa đến nay, từ Đông sang Tây, từ thượng lưu cho tới bình dân, từ người bận rộn tới người nhàn tản, cà phê đã trở thành một thức đồ uống đa phong cách, có thể biến hóa linh hoạt để phù hợp với từng nền văn hóa, từng đối tượng thưởng thức.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét